Xốp bóp nổ màu hồng chống tĩnh điện

Xốp bóp nổ màu hồng chống tĩnh điện
  • : Xốp bóp nổ màu hồng chống tĩnh điện
  • : Xốp túi khí bóp nổ
  • : Liên Hệ
  • : Còn hàng
  • Xốp bóp nổ màu hồng chống tĩnh điện 4.24/5 (84.80%) 25 votes

Liên hệ ngay để được tư vấn !

Địa chỉ: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Văn Phòng: Số 8, Ngõ 76, Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

0963.53.58.52

Xốp bóp nổ màu hồng chống tĩnh điện là một loại vật liệu chống sốc có khả năng kháng điện trở bên ngoài tác động vào sản phẩm. Điện trở kháng của màng xốp nổ thường giao động từ 10E9-10E11, tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng điện trở kháng có thể đạt 10E6-10E11 cho nhưng đơn hàng đặc biệt, bảo vệ linh kiện điện tử quan trọng như mạch điện, modum camera, main điện thoại cao cấp của SamSung, Foxconn

Cuộn xốp bóp nổ tĩnh điện
Cuộn xốp bóp nổ tĩnh điện

Quy cách phổ biến

Cũng giống như các loại màng xốp túi khí thường, xốp túi khí bóp nổ chống tĩnh điện  được công ty Bao Bì Giang Sơn phân phối có các khổ rộng và quy cách đặc thù khác nhau, nhưng phổ biến nhất là các loại sau.

Đo điện trở kháng xốp bóp nổ kháng tĩnh điện
Đo điện trở kháng xốp bóp nổ kháng tĩnh điện
  • Xốp nổ màu hồng kháng tĩnh điện khổ 1m5 dài 100m, bóng khí 10mm, trọng lượng cuộn 10kg : đây là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, chủ yếu bảo quản linh kiện điện tử, điện thoại.
  • Xốp nổ màu hồng kháng tĩnh điện khổ 1m2 dài 100m, bóng khí 10mm, trọng lượng cuộn 8kg: loại này ít phổ biến hơn, thường sản xuất theo đơn hàng riêng của khách.
  • Xốp bóp nổ kháng tĩnh điện dạng ống, túi, tấm định hình theo kích thước yêu cầu.
Xốp bóp nổ chống tĩnh điện
Xốp bóp nổ chống tĩnh điện

Ứng dụng trong ngành bao bì đóng gói

Xốp nổ kháng tĩnh điện là một loại vật liệu đóng gói mới phát triển tại Việt Nam trong nhưng năm gần đây.  Là vật liệu kháng tĩnh điện nên chủ yếu được dùng trong ngành công nghiệp điện tử, được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện thoại, máy tính…

Ngoài ra xốp bóp nổ kháng tĩnh điện còn có thể gia công thành các loại tấm túi theo đủ hình dạng, kích thước, mọi yêu cầu của khách hàng.

xốp bóp nổ chống tĩnh điện màu hồng
xốp bóp nổ chống tĩnh điện màu hồng

Công ty Bao Bì Giang Sơn với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối trong lĩnh vực bao bì đóng gói luôn tự hào với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cao nhất, giá thành cạch tranh nhất, đáp ứng đơn hàng một cách nhanh nhất có thể.

Xốp túi khí bóp nổ màu hồng tĩnh điện
Xốp túi khí bóp nổ màu hồng tĩnh điện

Ngoài sản phẩm tấm túi xốp khí bóp nổ chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng bao bì đóng gói khác như băng dính, màng PE Stretch Film, mút xốp PE Foam các loại. Gọi ngay 0902 200 223 để báo giá tốt nhất.

Share Button

Để lại 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *