Hướng dẫn kiểm tra độ dính của các loại băng dính

Tư vấn

Khi mua băng dính với những người dùng phổ thông không thể nhận biết được chất lượng của từng loại băng dính như độ dầy mỏng của màng, độ dính của keo. Yếu tố này làm nhiều nhà sản xuất băng dính đưa ra những sản phẩm kém chất lượng mà giá bán vẫn giữ nguyên như hàng chất lượng cao.

Băng dính vàng Giang Sơn
Băng dính vàng trong Giang Sơn

Công ty sản xuất băng dính Giang Sơn xin giới thiệu với quý khách hàng một số phương pháp có thể kiểm tra được độ dính của màng, để quý khách mua đúng hàng, đúng với số tiền mình bỏ ra mua hàng.

Phương pháp 1: Dùng mặt dính của băng dính dán nên nền mặt phẳng, dùng lực tác động vào phần dính sau đó kéo cho đến khi băng dính và phần dính tách khỏi nhau, lặp lại nhiều lần với các cuộn băng dính khác nhau sau đó dựa vào kết quả để có thể biết được mức độ dính của cuộn băng dính  – phương pháp này hiệu quả không cao.

Phương pháp 2: dùng một mặt phẳng có độ dốc và một viên bi sắt lưu ý khi kiểm tra độ dính của băng dính bằng phương pháp này phải điều chỉnh độ dốc của bàn của các lần kiểm tra bằng nhau, sử dụng một viên bi duy nhất cho các lần kiểm tra, trách thay đổi trọng lượng viên bi gây sai số.
 Trước khi bắt đầu, ta dán băng dính nên bề mặt bàn đã chuyển bị sẵn, để viên bi sắt trên đầu dốc thả xuống dùng một lực nhẹ cố định cho các lần kiểm tra khác nhau, kết quả viên bi lăn được quãng đường càng ngắn thì chứng tỏ độ dính của cuộn băng dính dùng dán mặt bàn đó càng cao, và ngược lại viên bi lăn được dài thì chất lượng cuộn băng dính dùng không cao.

Phương pháp 3: dùng máy kiểm tra, hiểu quả cao.

Các phương pháp trên có thể kiểm tra được các loại băng dính như băng dính như băng dính giấy 2 mặt, băng dính xốp, băng dính trong, băng dính đục hoặc băng dính Simili.

Công ty băng dính Giang Sơn chuyên sản xuất phân phối các loại băng dính băng keo, chúng tôi chỉ phân phối các loại băng dính chất lượng cao, không xuất ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Share Button

Để lại 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hướng dẫn kiểm tra độ dính của các loại băng dính 3.22/5 (64.44%) 45 votes

Bài viết liên quan
Đơn vị đọ độ dầy và chiều dài của băng dính

Đơn vị đọ độ dầy và chiều dài của băng dính

Bạn đang cần tìm mua băng dính để dán thùng Carton ? Bây giờ là thời đại công nghệ, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là và lên Google gõ: ” băng dính, băng dính giá rẻ, băng dính dán thùng carton, …” sẽ cho ra hàng loạt kết quả hiển thị các nhà cung cấp Băng dính. … Xem tiếp

Share Button
Một số loại băng dính 2 mặt phổ biến nhất

Một số loại băng dính 2 mặt phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại các loại băng dính khác nhau, nó là một trong những mặt hàng thường gặp từ hộ gia đình đến văn phòng, công xưởng sản xuất…chính vì vậy băng dính rất đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại…từ băng dính in logo để nhận … Xem tiếp

Share Button
Sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách

Sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách

Băng dính 2 mặt là một trong những loại băng dính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, trong văn phòng công sở hay trong đóng gói công nghiệp…với đặc tính dễ dàng sử dụng giá thành rẻ nên được sử dụng rất nhiều, nhưng … Xem tiếp

Share Button