Đơn vị đọ độ dầy và chiều dài của băng dính

Tư vấn

Bạn đang cần tìm mua băng dính để dán thùng Carton ? Bây giờ là thời đại công nghệ, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là và lên Google gõ: ” băng dính, băng dính giá rẻ, băng dính dán thùng carton, …” sẽ cho ra hàng loạt kết quả hiển thị các nhà cung cấp Băng dính. Công việc của bạn bây giờ chỉ là ngồi lựa chon xem nhà cung cấp nào phù hợp nhất với yêu cầu của các bạn đặt ra mà thôi?

 Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn về một số điểm cần lưu ý khi mua băng dính dán thùng Carton như sau:

1. Độ dài của Băng dính:

Trên thị trường hiện nay, mọi người đang dùng phổ biến nhất là loại băng keo có chiều dài: 80y, 100y.  Đơn vị quốc tế qui ước chiều dài là ” yard”, còn ở Việt Nam sử dụng đơn vị đo chiều dài là: “m” (1yard = 0.9144 m).

Tuy nhiên, còn tuỳ thuộc vào cách đóng gói hoặc mục đích sử dụng của từng Công ty, cơ sở sản xuất mà họ có thể yêu cầu nhà cung cấp quấn theo tiêu chí của  họ đưa ra.

Băng dính trong
Băng dính trong

Điểm đáng lưu ý là khi bạn hỏi mua băng dính, bạn phải hỏi rõ nhà cung cấp là cuộn băng dính quấn bao nhiêu yard? quấn đủ hay quấn thiếu? Điều này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng tới giá tiền của cuộn băng dính bạn mua đó, Chỗ nào quấn thiếu giá có thể thấp hơn chỗ quấn đủ.

2. Độ dầy của Băng Dính

Băng dính dán thùng trong nước đang có 1 số độ dày keo như sau: 0.4;  0.43;  0.45; 0.5, nếu bạn không phải người trong nghề bạn sẽ không biết điều này mà lầm tưởng loại băng keo nào cũng giống nhau.

Bạn nên chú ý tới việc Bạn cần mua Băng dính để đóng cái gì? Nếu chỉ dùng trong văn phòng, hoặc dán những thứ đơn giản như giấy, gói quà…. không cần độ dính cao thì bạn dùng loại Băng keo có độ dầy: 0.4 hoặc 0.43 là được rồi.

Băng dính simili Giang Sơn
Băng dính simili Giang Sơn

Còn nếu bạn dùng Băng dính để dán thùng, đóng thùng Carton trong sản xuất công nghiệp, với trọng lượng thùng khoảng 25- 40 kg thì Bạn nên dùng loại Băng keo có độ dầy: 0.45

Đóng những thùng hàng, kiện hàng lớn trên 40 kg hoặc cần dán những đồ vật gì cần độ dính cao như bên sản xuất Inox thì Bạn nên chọn mua loại Băng dính có độ dầy: 0.5. Để đảm bảo hàng hoá trong quá trình vận chuyển đi xa không bị bung ra.

Chỉ với 2 mẹo trên, các bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng khi chọn mua Băng keo dán thùng Carton phải không nào?

Chúc các bạn chọn mua được Băng keo như ý nhé

Share Button

Để lại 1 bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đơn vị đọ độ dầy và chiều dài của băng dính 3.17/5 (63.45%) 29 votes

Bài viết liên quan
Một số loại băng dính 2 mặt phổ biến nhất

Một số loại băng dính 2 mặt phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại các loại băng dính khác nhau, nó là một trong những mặt hàng thường gặp từ hộ gia đình đến văn phòng, công xưởng sản xuất…chính vì vậy băng dính rất đa dạng về màu sắc, kích thước, chủng loại…từ băng dính in logo để nhận … Xem tiếp

Share Button
Sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách

Sử dụng băng dính 2 mặt đúng cách

Băng dính 2 mặt là một trong những loại băng dính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, trong văn phòng công sở hay trong đóng gói công nghiệp…với đặc tính dễ dàng sử dụng giá thành rẻ nên được sử dụng rất nhiều, nhưng … Xem tiếp

Share Button
Băng dính 3M

Băng dính 3M

Băng dính 3m là gì ? 3M là tên gọi của tập đoàn Minnesota Mining and Manufacturing Company, Trụ sở tại Maplewood, Minnesota, Mỹ (1). Với thương hiệu băng dính 3M nổi tiếng trên toàn cầu có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay, bởi chất lượng “MỸ” tuyệt vời … Xem tiếp

Share Button