Băng dính trong

Băng dính trong là một trong những loại băng dính OPP (Oriented Poly Propylence) phổ biến được dùng nhiều hiện nay. Băng dính trong thường dùng để đóng gói thùng carton, thùng giấy, thùng xốp và nó cũng có thể dùng để thay thế các mối hàn gắn nhỏ khác.
Điểm nổi bật nhất của băng dính trong là lớp keo trong nên có thể dễ dàng nhìn thấy 2 lớp của đồ vật được kết dính với nhau, dễ dàng kiểm soát độ dính hay thiết bị mà mình muốn đóng gói. Mỏng nhưng vẫn đủ độ kết nối trong thời gian dài với điều kiện môi trường khắc nghiệt hay thay đổi. Băng dính trong cho bạn sự yên tâm và hài lòng sau mỗi lần sử dụng, được xem như một giải pháp nhanh gọn nhưng vẫn hợp lí, khoa học cho việc đóng gói văn phòng phẩm mỗi khi di chuyển hay muốn cố định hàng hóa cồng kềnh, hao sức.
Có nhiều loại băng dính trong khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chí phân loại, nếu chia theo lớp màng OPP đã được phủ keo, có các loại màng 40, 43, 45, 50U…..( lớp màng càng dầy, keo dính càng tốt ). Nếu phân loại theo trọng lượng cuộn, có các loại khối lượng như 1,1kg/cây/6 cuộn,1,7kg/cây/6 cuộn, 2,2kg/cây/6 cuộn, 1kg/cuộn. Nếu phân loại theo độ dài, có các loại 40Y-60Y-80Y-100Y-150Y…Nếu phân loại theo lõi giấy, có lõi giấy 3mm,3.5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm, 8mm, 10mm..
Dựa vào mục đích sử dụng cũng như kết cấu của sản phẩm, người tiêu dùng lựa chọn từng loại băng dính cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất , giúp gia tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.