Băng dính 2 mặt

Băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt, được phủ keo Acrylic cả 2 bề mặt, lớp keo này có khả năng kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm, nó thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như nhựa, kim loại, kính… do đó, băng dính 2 mặt thích hợp để gắn chặt 2 bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

Dựa vào nhu cầu sử dụng và đặc tính của lớp keo và lớp màng, người ta phân loại băng dính 2 mặt ra làm nhiều loại tên gọi và công dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại thường gặp trên thị trường.

Băng dính giấy 2 mặt : Chủ yếu dán các sản phẩm mỏng nhỏ như giấy, nhựa…quy cách thường dùng 1F,2F,2.5F,4.8F dài 40Ya, 60Ya, 80Ya…Màu sắc thường là trắng trong, trắng đục…

Băng dính xốp 2 mặt: Độ dính cao thích hợp cho dán các sản phẩm yêu cầu độ dính cao như composite, kính, gỗ, nhôm, thép… màu sắc chủ yếu như băng dính 2 mặt xốp xanh, băng dính 2 mặt xốp đen…độ dài khổ rộng lớn như 2.5F, 4.8F, 6F…100Ya, 200Ya.

Băng dính vải 2 mặt : Là sản phẩm cao cấp được làm từ lớp vải tự nhiên kết hợp với 2 mặt keo tạo nên sự kết dính vững chắc, màu sắc đa dạng từ xanh, đen, nâu…bề rộng phổ biến 2.5F, 3F, 5F, 6F…chiều dài từ 30Ya, 50Ya, 80Ya, 100Ya…

Băng dính 2 mặt 3m : 3m là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, là sản phẩm chuyên dụng có thể thay thế các mối hàn, ghép nhỏ. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng dính đầy đủ kích thước giá rẻ nhất.